Lipodissolve | SW1 Clinic

Lipodissolve

Lipodissolve là thuốc tiêm làm tan cằm đôi và sự đãi ngộ được thừa hưởng từ di truyềntrong trường hợp này có thể không giúp bạn có được mộtđường hàm rõ như siêu mẫu. Một phương pháp giúp tan mỡ dưới cằm đồng thời sẽ giúp giải quyết cho những ai đang gặp phải vấn đề trên mà không cần sựcan thiệp từphẫu thuật.

Trong năm 2015, FDA Hoa Kỳ đã phê duyệt Kybella, một phương pháp điều trị tiêm không xâm lấn làm tan mỡ thừa ở vùng cằm và cổ bằng cách sử dụng Axit deoxycholic, một phân tử hứa hẹn sẽ hòa tan các tế bào mỡ thông qua một loạt các mũi tiêm. Thời gian hồi phục cực ngắn, do phương pháp này không xâm lấn và không phẫu thuật nên có rất ít rủi ro. Loại thuốc này là thuốc tiêm đầu tiên (và duy nhất) được thiết kế để tạo đường viền cho chiếc cằm đôi làm bạn tự ti. Chúng tôi nói chuyện với Bác sĩ Low Chai Ling, người sáng lập Thẩm Mỹ Viện SW1 để tìm hiểu thêm về loại thuốc kỳ diệu này.

NGUỒN GỐC CỦA CÁC MŨI TIÊM TAN MỠ KYBELLA ĐẾN TỪ ĐÂU?

Nguồn gốc của hóa chất hòa tan chất béo (còn được gọi là Mesotherapy) quay trở lại Pháp vào những năm 50. Đến những năm 60, các nhà khoa học châu Âu bắt đầu sử dụng một hợp chất gọi là Phosphatidylcholine để phân hủy chất béo vì những lý do y tế. Sau khi bệnh nhân bị chấn thương, có lẽ do gãy xương, những hạt mỡ nhỏ có thể xâm nhập vào máu. Thông thường, chúng sẽ dừng lạitrong phổi và có thể gây ra các vấn đề hô hấp. Vì vậy, các nhà khoa học đã sử dụng Phosphatidylcholine để thử nghiệm và hòa tan phần mỡ đó. Tạm ngưng cho đến những năm 1980 ở châu Âu, và các nhà nghiên cứu thẩm mỹbắt đầu xem xét hợp chất, suy nghĩ rằng liệu nó có thể hòa tan mỡ trong các mạch vàở các nơi khác không. Các lực sĩ đã bắt đầu tiêm chúng với “PC / DA” ngoài công dụng truyền thống (một sự kết hợp của Phosphatidylcholine và Axit Deoxycholic)để tống khứ các vùng mỡ khi thi đấu. Đầu những năm 2000, các nhà nghiên cứu tại UCLA đã phát hiện ra rằng sự tanmỡgây ra bởi hợp chất PC/DA thực ra là do Axit Deoxycholic – thành phần hoạt chất trong Kybella. Và đó là cách Kybella được sinh ra.

PHƯƠNG PHÁP LIPODISSOLVE LÀ GÌ VÀ NÓ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Lipodissolve sử dụng Kybella. Nó hoạt động bằng cách phá hủy các tế bào mỡ. Tại Thẩm Mỹ Viện SW1, Kybella được sử dụng để làm tan cằm phụ(hai cằm).

BẠN CẦN BAO NHIÊU LIỆU TRÌNH VÀ NHỮNG KẾT QUẢ NÀO BẠN MONG MUỐN?

Nó phụ thuộc vào mỗi bệnh nhân. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của lời khai bệnh (mức độcằm đôi nghiệm trọng như thế nào) và kết quả mong muốn, bệnh nhân có thể thực hiện bất cứ nơi nào từ 2-4 liệu trình cách nhau mỗi tháng. Tại Thẩm Mỹ Viện SW1, mỗi phiên sẽ mất khoảng 30 phút. Chúng tôi sẽ chụp hình lại để ghi lại tiến trình điều trị trước khi kem ủ tê được thoa lên khu vực cần điều trị. Một bác sĩ có trình độtại Thẩm Mỹ Viện SW1 sẽ quản lý các mũi vi tiêm cho bạn, bác sĩ sẽ tiêm từ 3-8 mũi ở nơi bất kỳ trên khu vực điều trị. Sau đó, bạn sẽ được thoa một loại kem làm dịu da và chống sưng tímtại khu vực đó.

MẶC DÙ KHÔNG ĐƯỢC SỬ DÙNG CHO LÀN DA CHẢY XỆ, NHƯNG CÓ THỂ GIÚP LÀN DA SĂN CHẮC KHÔNG?

Đây là một lĩnh vực mà các chuyên gia không tán thành. Nó không làm săn chắc làn da của bạn. Nó có tác dụng làm tan chảymặc dù một số bệnh nhân được điều trị nhận thấy có hiệu ứng săn chắc nhẹ. Tuy nhiên, tại Thẩm Mỹ Viện SW1, chúng tôi sử dụng phương pháp này để giảm mỡ dưới cằmcủa khu vực cằm đôi. Để giúp da săn chắc hơn, các phương pháp điều trị như Ulthera, Thermage hoặc Infinity Neck Thread Lifts có thể được sử dụng để mang lại lợi ích hiệp đồng.

Trước khi phê duyệt dược phẩm, FDA xem xét kết quả của hai thử nghiệm ở Hoa Kỳ bao gồm hơn 1.000 người. Những ai sử dụng dược phẩm thường xuyên sẽ thấy ít mỡ dưới cằm hơn.

Hơn 80% những người nhận được thuốc cho biết họ nhận thấy một số cải thiện mỡ ở cằm của họ, công ty phát biểu.

Phổ biến nhất là bầm tím, sưng, đau, tê tạm thời, và các khu vực nhỏ, cứngxung quanh chỗ tiêm. Một tác dụng phụ nghiêm trọng có thể xảy ra là chấn thương dây thần kinh hàm dưới, giúp kiểm soát các biểu hiện trên khuôn mặt, gây ra một nụ cười không cân xứng. Điều này có thể xảy ra khi các mũi tiêm quá gần với các dây thần kinh. Đó là lý do tại sao Kybella chỉ có thể được điều trị bởi các bác sĩ đã được đào tạo. Trong các thử nghiệm bao gồm hơn 5.000 người, tác dụng phụ này xảy ra ở 4% bệnh nhân, theo một báo cáo từ ban cố vấn của FDA. Cuối cùng các tác dụng phụ đã hoàn toàn biến mất.

TÔI MUỐN TẠM BIỆT CHIẾC CẰM ĐÔI

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 6817 8888 để đặt lịch hẹn! Hoặc thay vào đó, bạn hãy điền vào mẫu cuộc hẹn đơn giản này và nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn.

TÔI NÊN LÀM GÌ TRƯỚC HOẶC SAU KHI ĐIỀU TRỊ ĐỂ GIÚP PHỤC HỒI?

Sử dụng vải bó sátmà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ giúp giảm sưng và khó chịu sau khi điều trị. Để giảm thiểu sưng và bầm tím, chúng tôi có thể phát các viên nén arnica và bromelain. Không uống rượu hoặc uống thuốc giảm đau trong 48 giờ trước và sau khi tiêm, điều này cũng sẽ giúp ích cho quá trình phục hồi của bạn.

KHI NÀO TÔI CÓ THỂ BIẾT KẾT QUẢ?

Phải cần một ít thời gian để các tế bào mỡ bị phá vỡ và được loại bỏ khỏi cơ thể của bạn. Hầu hết bệnh nhân có thể nhìn thấy kết quả từ một vài tuần trở đisau khi điều trị. Ở một số bệnh nhân, kết quả trở nên rõ ràng hơn trong các liệu trình tiếp theo (chẳng hạn như từ phiên thứ hai trở đi). Tin tốt là một khi quá trình kéo dài hàng tháng của bạn được hoàn thành, những tế bào mỡ đó sẽ không quay trở lại nữa. Trong hơn 20 nghiên cứu, gần 70 phần trăm trong số hàng ngàn bệnh nhân báo cáo rằng họ được cải thiện về thể chất lẫn tinh thần. Hai thử nghiệm của Mỹ đưa ra trước khi FDA chấp thuận cho thấy rằng gần 80% những người được điều trị bằng Kybella nhận thấy sự thu nhỏ lớp mỡ dưới cằm của họ và do đó đã cải thiện sự hài lòng về ngoại hình của họ.

KẾT QUẢ KÉO DÀI TRONG BAO LÂU?

Vì khi bạn loại bỏ những tế bào mỡ đó đi, chúng sẽ không tái tạo lại. Các nghiên cứu về sự an toàn đã được thực hiện trên các kết quả lâu dài, và nói chung, từ 75 đến 90 phần trăm bệnh nhân vẫn duy trì kết quả của họ trong tối đa năm năm theo các nghiên cứu được thực hiện.

爱漂亮的你请举手!

点击订阅我们的电子邮件,第一时间获得SW1 Clinic的最新资讯
  • 独家促销活动
  • 私人活动邀请
  • 还有更多!

今天就订阅吧!

预约